Hòa Bình tặng 2.000 cuốn sách “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” cho sinh viên

news

Sáng ngày 10/7/2018, Công ty Trí Việt Fisrt News đã tổ chức ra mắt cuốn sách “ Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” với nhiều câu chuyện cảm động phía sau trang sách và gia đình các liệt sĩ sau 4 năm thực hiện.

 

 

Trong 4 năm qua, Tập đoàn Hòa Bình đã được đồng hành với First News với các chuỗi hoạt động. Từ sự kiện đấu giá bức tranh Gạc Ma - Vòng tròn  bất tử và đại lễ cầu siêu 64 liệt sỹ Gạc Ma năm 2015, tham gia xây dựng Ngọn Hải Đăng khẳng định Chủ quyền Biển Đảo Thiêng liêng của Tổ Quốc tại Đường Sách TP. HCM năm 2016. Tại sự kiện ra mắt sách "Gạc Ma - Vòng tròn bất tử" này, trong 10.000 cuốn sách đầu tiên phát thành, Tập đoàn Hòa Bình đã mua 2.000 cuốn sách để tặng thư viện, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Chia sẻ tại buổi ra mắt sách, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn cảm động phát biểu: “Những anh em, bạn bè ở tuổi tôi, ai nấy đều thấm thía rằng, chiến tranh, bạo lực là phi nghĩa. Sự khốc liệt và bạo tàn của chiến tranh tạo ra những vết sẹo, những nỗi đau không bao giờ biến mất. Những tàn tích sẽ luôn còn tồn tại mãi. Và việc mà chúng ta làm để làm mờ đi những vết sẹo đau thương ấy chính là làm cho những hy sinh, mất mát của những người đi trước được ghi nhận và tôn vinh với tấm lòng thành kính Chia sẻ tại buổi ra mắt sách, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn cảm động phát biểu: “Những anh em, bạn bè ở tuổi tôi, ai nấy đều thấm thía rằng, chiến tranh, bạo lực là phi nghĩa. Sự khốc liệt và bạo tàn của chiến tranh tạo ra những vết sẹo, những nỗi đau không bao giờ biến mất. Những tàn tích sẽ luôn còn tồn tại mãi. Và việc mà chúng ta làm để làm mờ đi những vết sẹo đau thương ấy chính là làm cho những hy sinh, mất mát của những người đi trước được ghi nhận và tôn vinh với tấm lòng thành kính nhất”. nhất”.

 

Tin liên quan